Xây dựng Website

Chuyên nghiệp - Trọn gói

Bạn có biết?

Lợi ích khi doanh nghiệp có website

Quảng cáo không giới hạn.

Nếu bạn đã từng đăng quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Có website giúp doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.

Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế.

Website của doanh nghiệp là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để tiếp cận và tìm kiếm thêm nhiều đối tác tiềm năng.

Tăng tính tương tác

Khi có một trang web riêng, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và dịch vụ của mình. Điều này làm giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Không chỉ giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực.

Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày. Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh… Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về doanh nghiệp của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

Nền tảng cho sản phẩm bán hàng

Mọi người luôn bận rộn với guồng quay của công việc vì vật họ có rất ít thời gian để đi mua sắm. Đó là lý do tại sao, mua sắm trực tuyến đang dần lên ngôi. Các trang web là nền tảng tốt để giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Điều này không chỉ phù hợp với khách hàng địa phương mà còn với khách hàng trên toàn thế giới.

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

Tăng năng lực cạnh tranh

Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu thông tin của bản thân.

Dễ dàng thu thập thông tin khách hàng

Có được thông tin của khách hàng là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu của khách hàng và có chiến lược thay đổi phù hợp. Thông tin khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web. Bởi, khách hàng có thể tự do cung cấp thông tin, không bị miễn cưỡng và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian.

Xây dựng website chuyên nghiệp

Thế nào là một website chuyên nghiệp?

 • Giao-diện-bắt-mắt-dễ-sử-dụng

  Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng

  Website phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.

 • Cung-cấp-đầy-đủ-thông-tin

  Cung cấp đầy đủ thông tin

  Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.

 • Thu-hút-tương-tác-người-dùng

  Thu hút tương tác người dùng

  Website phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin, tăng tỉ lệ trở thành khách hàng.

 • Tối-ưu-trên-Smartphone

  Tối ưu trên Smartphone

  Website phải được tối ưu hiển thị trên các thiết bị di động và máy tính bảng. Đảm bảo người dùng dễ dàng sử dụng, tiếp cận thông tin.

 • Tối-ưu-các-công-cụ-tìm-kiếm

  Tối ưu các công cụ tìm kiếm

  Tối ưu với các công cụ tìm kiếm là điều bắt buộc đối với một website. Giúp tăng hiệu quả hoạt động SEO website, lên top google dễ dàng.

 • Hoạt-động-ổn-đinh

  Hoạt động ổn đinh

  Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh, bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.

QCplus

Website trọn gói bao gồm những gì?

 • Tên miền & hosting

  QCplus cung cấp tên miền và hosting chất lượng, đảm bảo tốc độ truy cập website nhanh, không gián đoạn. Hệ thống bảo trì, backup đảm bảo toàn vẹn dữ liệu doanh nghiệp.

 • Nhận diện thương hiệu

  Thiết kế toàn bộ nhận diện thương hiệu website trong trường hợp doanh nghiệp chưa có. Từ logo, phong thư, card … và toàn bộ hình ảnh doanh nghiệp sử dụng trên website.

 • Website doanh nghiệp

  Thiết kế & xây dựng website chuyên nghiệp. Tạo lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Giúp doanh nghiệp tiếp cận lượng người dùng khổng lồ trên Internet.

 • Đầy đủ nội dung

  Đưa toàn bộ thông tin giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lên website. Bao gồm hình ảnh, thông tin mô tả … giúp khách hàng tiềm năng tiếp cận, nắm rõ thông tin.

Cần khảo sát, tư vấn xây dựng website?. Vui lòng liên hệ hotline 087 7979 666 hoặc email [email protected]

Cách thức thực hiện

3 bước để xây dựng website chuyên nghiệp

 • Khảo-sát-yêu-cầu

  Khảo sát yêu cầu

  Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát tình hình thực tế của doanh nghiệp để tư vấn cách làm phù hợp, hiệu quả nhất.

 • Dựng-bản-thiết-kế-giao-diện

  Dựng bản thiết kế giao diện

  Thiết kế toàn bộ giao diện website bằng hình ảnh. Giai đoạn này thường từ 5-7 ngày. Sau khi chốt bản thiết kế sẽ triển khai xây dựng website.

 • Hoàn-thiện-website

  Hoàn thiện website

  Xây dựng hoàn thiện website theo bản thiết kế. Website sau khi hoàn thiện sẽ đầy đủ nội dung từ giới thiệu, thông tin sản phẩm, dịch vụ …

Kinh nghiệm triển khai

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Đội ngũ nhân sự của QCPlus có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông & quảng cáo. Với kinh nghiệm triển khai trên 200 website doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

0+

Website doanh nghiệp

0+

Lĩnh vực, ngành nghề khác nhau
Group-1